Categories
Tin xây dựng

Top 6 thương hiệu xi măng xây dựng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu xi măng uy tín trên thị trường nguyên vật liệu xây dựng. Để giúp bạn lựa chọn được loại xi măng phù hợp với công trình của mình cũng như đảm bảo chất lượng, dưới đây là tổng hợp top 6 thương hiệu xi măng xây dựng tốt nhất trên thị trường.

Xi măng Bỉm Sơn

Xi măng Bỉm Sơn đã trở thành niềm tin của rất nhiều người dùng tại Việt Nam, là biểu tượng cho sự bền vững cho vô số công trình.

Xi măng Bỉm Sơn được tiêu thụ ở hơn 10 tỉnh thành cả nước. Sau 26 năm xây dựng và phát triển, Công ty Xi măng Bỉm Sơn đã sản xuất và tiêu thụ hơn 27 triệu tấn xi măng. Từ năm 1992 đến nay, Xi măng Bỉm Sơn liên tục được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Xi măng Hải Phòng

Nhà máy Xi măng Hải Phòng xây dựng vào năm 1899, là nhà máy sản xuất xi măng đầu tiên ở Việt Nam và Đông Dương. Với lịch sử phát triển lâu dài, Vicem Hải Phòng đã trở thành cái nôi của ngành xi măng nước ta.

Xi măng INSEE – Xi măng Holcim

Xi măng INSEE có tiền thân là Công ty Xi măng Holcim Việt Nam, đã từng bước trở thành đơn vị sản xuất xi măng hàng đầu miền Nam Việt Nam. Là thành viên của Tập đoàn Xi măng Siam City (SCCC) – một trong những đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Thái Lan.

Xi măng Long Sơn

Nhà máy xi măng Long Sơn sở hữu dây chuyền thiết bị từ các hãng nổi tiếng Cộng Hòa Liên Bang Đức (Loscher, IKN và ABB), cùng với đó là công nghệ hiện đại Nhật Bản. Nhà máy với 3 dây chuyền đồng bộ, tiên tiến, đạt tổng công suất 10,5 triệu tấn xi măng/năm.

Xi măng Hoàng Thạch

Xi măng Hoàng Thạch là thành viên của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam Vicem. Công ty hiện có 3 dây chuyền sản xuất, công suất thiết kế cho 3 dây chuyền là 3,5 triệu tấn xi măng/năm.

Với công nghệ và thiết bị hiện đại từ Đan Mạch, công ty cung cấp cho thị trường gần 60 triệu tấn sản phẩm. Xi măng Hoàng Thạch mang biểu tượng những chú sư tử đã tham gia xây dựng nhiều công trình trọng điểm như: Bảo tàng Hồ Chí Minh, thủy điện Hòa Bình, cầu Thăng Long,…

Xi măng Nghi Sơn

Xi măng Nghi Sơn liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) và 2 Tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials.

Xi măng Nghi Sơn sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ quản lý, chuyên môn kỹ thuật cao, năng động và sáng tạo. Chính vì thế mà Xi măng Nghi Sơn đã trở thành một trong những thương hiệu xi măng nổi tiếng cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *